Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Con người tại Tập Đoàn Đại Thành Công

Con người tại Tập Đoàn Đại Thành Công

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Tập Đoàn Đại Thành Công thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của Tập Đoàn Đại Thành Công. Vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên.

Tập Đoàn Đại Thành Công chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Chú trọng đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công bền vững của Công ty. 

Ngoài việc tạo việc làm ổn định, phát triển kinh doanh bền vững, tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc, hạnh phúc; Tập đoàn còn thường xuyên tổ chức hoạt động giải trí, du lịch... nhằm gắn kết các thành viên đại gia đình Tập Đoàn Đại Thành Công.

 
 
 
 

Cơ hội nghề nghiệp

 Cơ hội nghề nghiệp

Định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản vươn ra đầu tư Toàn Quốc. Tập Đoàn Đại Thành Công luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Gia nhập “đại gia đình” Tập Đoàn Đại Thành Công, mỗi thành viên sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh và đạt được mức thu nhập cao hàng tháng cùng nhiều chính sách đãi ngộ.

 

 
 
 
 

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Tại Tập Đoàn Đại Thành Công, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và chúng tôi luôn trân quý tất cả đóng góp và tưởng thưởng xứng đáng cho những cống hiến của mỗi Cán bộ Nhân viên.

 
 
 
 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI 

Tập Đoàn Đại Thành Công luôn mong muốn đem đến những chế độ tốt nhất cho nhân viên.

- Chế độ Chăm sóc sức khỏe - Bảo hiểm cho CBNV và người thân;

- Chế độ du lịch nghỉ dưỡng;

- Chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần;

- Ưu đãi khi mua sản phẩm Công ty.

 

 
 
 
 

Vị trí tuyển dụng

Gửi Liên hệ Tuyển dụng

Họ và tên (*)
Email
Điện thoại (*)