Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Chuỗi lễ hội đặc sắc tại phố biển Vũng Tàu dịp cuối năm hấp dẫn du khách

1411-2022
​​​​​​​Từ tháng 11/2022 đến tháng 1/2023, các chuỗi hoạt động thú vị và đặc sắc vào mùa lễ hội cuối năm tại Alaric Tower – The Maris hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với thành phố biển Vũng Tàu.

Tại Alaric Tower nằm trong quần thể nghỉ dưỡng The Maris, định hướng theo chuẩn quốc tế 5 sao với quy mô 23ha, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng giá, mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Vũng Tàu.

Chuỗi lễ hội đặc sắc tại phố biển Vũng Tàu

Chủ đầu tư Trùng Dương Group tổ chức chuỗi các sự kiện, lễ hội và hoạt động trải nghiệm cuối tuần để tạo điều kiện cho khách hàng tham quan trải nghiệm các tiện ích độc bản đã hiệu hữu.

Vào 3 tháng cuối năm từ 11/2022 đến 01/2023 chuỗi hoạt động được tổ chức xuyên suốt bao gồm khánh thành quảng trường cối xay gió Moulin Rouge, khánh thành nhà hàng “con sò” – The Shell Beach Club, lễ hội thả diều tại “biển nhà”, lễ hội ẩm thực đặc sản Vũng Tàu…

Chuỗi lễ hội đặc sắc tại phố biển Vũng Tàu dịp cuối năm hấp dẫn du khách
 

Bãi biển riêng Alaric Tower – The Maris nơi diễn ra chuỗi lễ hội cuối năm tại Vũng Tàu

Với sự kiện khánh thành cối xay gió Moulin Rouge vào cuối tháng 11/2022 sẽ hứa hẹn trở thành địa điểm check-in mới tại thành phố biển Vũng Tàu.

Khách hàng khi check-in tại đây sẽ bao quát hết được cảnh quan mĩ miều của quần thể nghỉ dưỡng The Maris, ngắm trọn vẻ đẹp của sông lười Rolling Canal và vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Chí Linh.

Chuỗi lễ hội đặc sắc tại phố biển Vũng Tàu dịp cuối năm hấp dẫn du khách

Cối xoay gió Moulin Rouge dự kiến khánh thành vào cuối tháng 11/2022

Bên cạnh đó, các gia đình có con nhỏ sẽ được trải nghiệm lễ hội thả diều ngay tại “biển nhà” dài hơn 500m. Lễ hội này giúp cho các thành viên trở nên gắn kết, giải trí cuối tuần và sân chơi cho các em nhỏ. Đây là nơi giúp các em có thể nghỉ ngơi, nạp năng lượng, trò chuyện cùng cha mẹ và tận hưởng những phút giây tuyệt vời cùng gia đình nhỏ.

Với “Lễ hội Văn hóa ẩm thực Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2022” sẽ diễn ra 07 sự kiện, hoạt động chính, trong đó điểm nhấn là “Lễ hội Ẩm thực” diễn ra xuyên suốt từ 9h00 đến 23h00 của các ngày từ 09/11 đến 11/12/2022 với 60 gian hàng ẩm thực để giới thiệu phục vụ các món ăn ba miền, 10 gian hàng ẩm thực đặc trưng Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT); 10 gian hàng giới thiệu văn hóa ẩm thực quốc tế.

Với các chuỗi hoạt động tại dự án, Trùng Dương Group kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng, đầy đủ tiện ích.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các hoạt động sẽ liên tục diễn ra trong thời gian tới sẽ thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch đến Vũng Tàu nói chung và Alaric Tower nói riêng.

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Alaric Tower

Vươn mình kiêu hãnh bên bờ biển Chí Linh, Alaric Tower ra đời với sứ mệnh tiên phong cho căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu.

Cùng với chủ trương của chính quyền trong việc quy hoạch đô thị du lịch Chí Linh – Cửa Lấp và sự hoàn thiện ngày càng đồng bộ của hạ tầng giao thông, Alaric Tower hội tụ nhiều thuận lợi để thăng hạng du lịch Vũng Tàu thành một “thủ phủ du lịch” phía Nam cũng như thu hút du khách nội địa và quốc tế.

Chuỗi lễ hội đặc sắc tại phố biển Vũng Tàu dịp cuối năm hấp dẫn du khách

Alaric Tower tiên phong căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu

Không còn gói gọn ở một lựa chọn vui chơi ngẫu hứng trong ngày, Vũng Tàu cùng với Alaric Tower giờ đây đã trở thành “điểm hẹn du lịch” đúng nghĩa với hơn 100 tiện ích và dịch vụ vui chơi bên biển được đầu tư đa dạng và hấp dẫn, hệ thống phòng và chất lượng.

Bên cạnh đó là nhiều điểm check-in độc đáo khác để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp như đại lộ Four Seasons với 4 mùa ngập tràn sắc hoa, vườn trên không Babylon Sky Garden, cầu tàu Hungtington California và bến du thuyền lãng mạn... Đây sẽ là nơi tổ chức nhiều hoạt động thú vị.

 
 

Tin Liên Quan